6 มิถุนายน 2565ครูสายชั้นอนุบาลเข้าร่วมการประชุม การแก้ปัญหาภาวะถดถอยทางพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย
        วันที่ 6 มิถุนายน 2565 โรงเรียนวัดดอนหวาย (นครรัฐประสาท) ภายใต้การนำของนายทวีพงศ์ หล่มวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้คุณครูสายชั้นอนุบาลเข้าร่วมประชุมรับฟังการกำหนดแนวทาง             การแก้ปัญหาภาวะถดถอยทางพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ผ่านช่องทางออนไลน์ www.youtube.com/obectvonline