27 กรกฎาคม 2565 กลุ่มตัดผมชาย/หญิง มาบริการตัดผมให้แก่นักเรียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
       วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัดดอนหวาย (นครรัฐประสาท) ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีกลุ่มตัดผมชาย/หญิง ที่มาบริการตัดผมให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดดอนหวาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านมา ณ โอกาสนี้