ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี
โรงเรียนวัดดอนหวาย (นครรัฐประสาท) ขอขอบคุณ คุณภาคิน ดิสโร ศิษย์เก่าโรงเรียนวัดดอนหวาย ผู้บริหารบริษัท กู๊ดไอเดียเอ็กซเพรส จำกัด และบริษัทกู๊ดไอเดียเวิลด์รูฟโปรดักชั่น จำกัด ที่สนับสนุนชุดกีฬาให้กับนักกีฬาโรงเรียนวัดดอนหวาย ในการแข่งขันกีฬานักเรียนจังหวัดนครปฐม ประจำปี 2565 โรงเรียน    วัดดอนหวายขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้