17 พฤศจิกายน 2565 แสดงความยินดีกับคนเก่ง
      โรงเรียนวัดดอนหวาย (นครรัฐประสาท) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในการแข่งขันกีฬานักเรียนประจำจังหวัดนครปฐม ประจำปี 2565 ซึ่งจัดโดยสำนักงาน   การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม โดยได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ชนิดกีฬาฟุตซอลชายรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชนิดกีฬาเปตอง ประเภทหญิงคู่ ฝึกซ้อมโดย       นางสาวขวัญปวีณ์ ภัคกุลศรัณย์ นายณัชพล วัฒนจิตต์ และนายนครินทร์ เสือโรจน์